Đến Bò Vàng thưởng thức Khoai tây chiên kiểu Mỹ từ Siêu đầu bếp Norbert Ehrbar

17:00 – 20:00 Thứ 7 ngày 09/01/2016 tại Bò Vàng Steakhouse

11:00 – 13:00 Thứ 7 ngày 5/12/2015 tại Bò Vàng Steakhouse – 283 Phan Xích Long

Quý khách sẽ được giao lưu, thưởng thức miễn phí món Khoai tây Mỹ độc quyền kỹ thuật điêu luyện và bí quyết riêng từ chuyên gia ẩm thực Norbert Ehrbar.

Đặc biệt, khi đến Bò Vàng, các bạn còn có cơ hội nhận được hàng trăm Combo Khoai tây Mỹ miễn phí (nhanh chân lên nhé, số lượng có hạn!)

Đến Bò Vàng thưởng thức Khoai tây chiên kiểu Mỹ từ đầu bếp Norbert Ehrbar

Cơ hội duy nhất, độc quyền tại Bò Vàng. Thay mặt Hội đồng Khoai Tây Hoa Kỳ, Bò Vàng trân trọng kính mời quý khách đến tham dự và góp mặt trong buổi gặp gỡ với Vua đầu bếp Norbert.

Tới đây, chắc hẳn các bạn cũng đang thắc mắc đầu bếp Norbert Ehrbar là ai ?

Nào hãy cùng Bò Vàng tìm hiểu xem Norbert Ehrbar đã trải qua thăng trầm và thành công ra sao nhé !

Đến Bò Vàng thưởng thức Khoai tây chiên kiểu Mỹ từ đầu bếp Norbert Ehrbar

Sinh ra và lớn lên ở Thụy Sỹ, hành trình ẩm thực của Norbert Ehrbar bắt đầu từ cách đây 38 năm khi ông còn là đầu bếp tập sự tại khách sạn Metropol ở St, Gallen Thụy Sỹ và sau đó ông làm việc tại một vài thành phố trong nước.

Hành trình phiêu lưu của ông bắt đầu từ năm 1986, trở thành bếp phó tại khách sạn Wellington Part ở New Zealand. Với tài năng trong nghề bếp đã giúp Ông trở thành bếp trưởng chỉ trong vòng hai năm.

Norbert Ehrbar trở nên nổi tiếng và thành công trong nghệ thuật ẩm thực khi trở thành bếp trưởng đầu tiên của nhà hàng 5 sao nổi tiếng Floating Boat. Vang danh tại nhiều cuộc thi dành cho nhũng người đam mê nghề nấu bếp, ông đã trở thành Giám khảo Hiệp hôi Đầu bếp Thế giới WACS và Giám khảo cuộc thi Black Box Úc.

Cuối cùng, số phân lại dẫn dắt cuộc hành trình của Norbert về khu vực Đông Nam Á và gắn bó với Việt Nam suốt 25 năm liền, ông say mê và nghiên cứu tinh túy Việt và văn hóa các quốc gia có ngành ẩm thực đang phát triển. Ông là người đầu tiên sáng lập Hội Đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn và là Phó Chủ tịch của Hiệp hội. Mơ ước của ông chính là đưa nền ẩm thực Việt Nam giới thiệu ra toàn thế giới.

Đầu bếp Norbert hiện đang dành phần lớn thời gian của ông cho việc tư vấn và giảng dạy, cung cấp kỹ năng và sự hiểu biết sâu sắc hơn cho các ngành kinh doanh ẩm thực khác.

Norbert Ehrbar đến Bò Vàng chỉ trong vòng 2h đồng hồ.

Còn chần chừ gì nữa, đăng kí nhanh ngay trong hôm nay để nhận được Combo miễn phí, ăn khoai tây chiên theo phong cách Mỹ chỉ có tại Bò Vàng nhé.

Chi nhánh 1: 506 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP. HCM.
Tel: (08) 6676 5575
Faebook - Lê Văn Sỹ: Bò Vàng Steakhouse

Chi nhánh 2: 283 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.
Tel: (08) 3551 2900
Faebook - Phan Xích Long: Bò Vàng - 283 Phan Xích Long

Hotline: 0908796600
Email: toiyeubovang@gmail.com
Web: www.bovang.com

Tin tức - Sự kiện khác
     BÒ VÀNG 3 TUỔI: SINH NHẬT RỘN RÀNG, HÀNG NGÀN ƯU ĐÃI GIÁ CHỈ 60K CHO VOUCHER TRỊ GIÁ 75K