Những món ăn giảm cân từ thịt bò

Thịt bò là thực phẩm hữu ích cho những ai muốn giảm cân, vừa hỗ trợ giảm cân hiệu quả lại vừa cung cấp đủ năng lượng cần thiết cho cơ thể. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người ăn thịt bò sẽ có khả năng giảm cân nhiều hơn so với những người ăn nhiều calo bằng nhau nhưng ít thịt bò trong khẩu phần ăn của họ. Các protein trong thịt bò sẽ giúp bạn duy trì khối lượng các cơ trong quá trình giảm cân.

Những món ăn giảm cân từ thịt bò

Những món ngon giảm cân từ thịt bò dưới đây rất ngon miệng lại tốt cho việc giảm cân của bạn hãy chế biến ngay nhé.

Thịt bò áp chảo cuộn dưa leo

Nguyên liệu: thịt bò, dưa leo, rau xà lách, cà chua, tỏi băm, tiêu, gia vị.

Những món ăn giảm cân từ thịt bò

Chế biến: thịt bò thái mỏng hình chữ nhật 3×4 ướp tỏi, nước mắm, hạt nêm. Dưa leo để vỏ rửa sạch, xắt khúc khoảng 4cm, sau đó chẻ làm 4, bỏ ruột. Cà chua xắt lát mỏng. Rau xà lách cắt gốc, rửa sạch, để ráo. Trải thịt bò lên mặt phẳng sạch, cho dưa leo vào giữa, cuộn chặt lại, dùng tăm giữ chặt. Làm nóng dầu, cho bò cuốn dưa leo vào chiên áp chảo, thấy thịt cháy sém, chín đều là được. Ăn kèm với rau xà lách, cà chua.

Thịt bò xào giá đỗ

Nguyên liệu: thịt bò, giá đỗ, hành tím, hành tây, hành hoa, gia vị.

Những món ăn giảm cân từ thịt bò

Chế biến: thịt bò thái nhỏ ướp với tỏi băm, bột nêm Hành tây thái nhỏ, hành hoa rửa sạch cắt khúc. Giá đỗ rửa sạch để ráo. Cho chút dầu ăn vào chảo phi thơm hành tím, cho thịt bò vào xào sơ sau đó cho hành tây, giá đỗ vào, nêm nếm gia vị vừa ăn, tắt bếp. Múc ra đĩa thêm ít hành hoa lên trên.

Như vậy là bạn đã chế biến thành công những món ngon giảm cân từ thịt bò rồi đấy. Chúc bạn giảm cân thành công!

Nguồn giamcanhieuqua

Tin tức - Sự kiện khác
     BÒ VÀNG 3 TUỔI: SINH NHẬT RỘN RÀNG, HÀNG NGÀN ƯU ĐÃI GIÁ CHỈ 60K CHO VOUCHER TRỊ GIÁ 75K