Quán Beefsteak ngon ở Sài Gòn

Bò bít tết (tiếng Anh: Beefsteak) là một món ăn xuất xứ từ phương Tây với đặc trưng là miếng thịt bò (thịt thăn) được cắt lát mỏng và phẳng, thường được cắt vuông góc với các sợi cơ và sau đó được nướng, chiên hơi tái, kết hợp với các gia vị chuyên dụng như dầu, mỡ, hành tây. Bò bít tết là một món ăn được ưa chuộng tại Mỹ, đồng thời cũng là món ăn khá quen thuộc trong phong cách ẩm thực hiện đại của người Việt.

Sài Gòn – nơi hội tụ của ẩm thực thế giới với đa dạng các món ăn độc đáo, mới lạ đến từ mọi miền đất nước, là nơi mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy các tinh hoa ẩm thực của nhiều nước khắp bốn phương. Trong số đó, món Beefsteak với hương vị thơm ngon và lôi cuốn đã trở thành một món ăn khá quen thuộc với mọi người.

Quán Beefsteak ngon ở Sài Gòn

BÒ VÀNG STEAKHOUSE - một thương hiệu mới, chất lượng tại Sài Gòn với phương châm phục vụ 100% bò Mỹ giá Việt chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách.

Nhân dịp khai trương, ngày 20/08/2014 tại 506 Lê Văn Sỹ, Q3 - BÒ VÀNG STEAKHOUSE trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình ưu đãi cực hấp dẫn: Gift Voucher - Giá chỉ 50k cho voucher trị giá 65k cùng với nhiều món ăn đa dạng giá chỉ từ 48k, NGON - BỔ - RẺ.

Quán Beefsteak ngon ở Sài Gòn

Các bạn nhớ ủng hộ BÒ VÀNG nhé!!

Liên hệ: BÒ VÀNG Steakhouse
506 Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP. HCM.
Tel: (08) 6676 5575
Hotline: 0908796600
Web: www.bovang.com
Faebook: Bò Vàng Steakhouse

Tin tức - Sự kiện khác
     BÒ VÀNG 3 TUỔI: SINH NHẬT RỘN RÀNG, HÀNG NGÀN ƯU ĐÃI GIÁ CHỈ 60K CHO VOUCHER TRỊ GIÁ 75K