Quang Hòa và món phở xào không dính

So với nam người mẫu cùng thế hệ như Bình Minh, Lý Anh Tuấn, Khánh Trình..., Quang Hòa thử sức ở lĩnh vực phim ảnh hơi muộn bởi anh muốn tập trung phát triển hết sức ở từng lĩnh vực.

Sau khi nỗ lực để có chỗ đứng trong làng người mẫu, hiện giờ, Quang Hòa đã thử sức và dần khẳng định mình ở lĩnh vực phim ảnh với các vai diễn cá tính, góc cạnh cũng như phản diện như trong Đâu phải chia ly, Tiếng dương cầm trên biển, Hương Ga, Trùm cỏ…

Trải qua nhiều năm lập nghiệp tại Sài Gòn, Quang Hòa luôn phải cố gắng thay đổi để hòa nhịp với cuộc sống nơi đây và ngày một trưởng thành, suy nghĩ chín chắn hơn để có nhiều mối quan hệ, công việc thuận lợi. Quang Hòa đã quen hẳn với cuộc sống Sài Gòn, thích nghi với nhịp sống náo nhiệt, hòa nhịp với những món ăn Nam bộ. Dịp này Quang Hòa chia sẻ cách làm món Phở xào không dính.

Quang Hòa và món phở xào không dính

Phở xào là món ăn bổ dưỡng không ngán dễ làm nhưng cũng cần có mẹo làm cho món được ngon, thơm và đặc biệt bánh phở xào khô không dính.

Quang Hòa và món phở xào không dính

Quang Hòa và món phở xào không dính

Nguyên liêu: - Thịt bò thăn 200g
- Tỏi tây 0,20g
- Cà rốt 0,10g
- Bánh phở 250g
- Ớt tươi 1 quả
- Dầu ăn 150g
- Cần tây 0,20g
- Cà chua 0,50g
- Gừng, tỏi khô 100g
- Hạt tiêu: 1 thìa cà phê
- Xà lách, rau mùi
- Rượu trắng 1 chén nhỏ nước mắm, muối, bột ngọt vừa đủ

Quang Hòa và món phở xào không dính

Quang Hòa và món phở xào không dính

Cách làm: - Bánh phở gỡ tơi, cho vào chảo dầu sôi già xào đều cho săn sợi. Xúc ra để riêng (chú ý không được xào phở cháy).
- Thịt bò thăn lọc sạch, thái miếng to nhưng mỏng bản, ướp rượu, gừng giã nhỏ cho ngấm, sau đó thêm chút mỡ và bột đao, bóp đều.
- Tỏi tây, cần tây cắt rễ, rửa sạch, bỏ lá, đập dập, cắt khúc ngắn; cà rốt thái lát.
- Đun sôi, nêm vừa gia vị, bột ngọt. Bánh phở để ra đĩa, trút thịt và rau đã sơ chế lên trên, rắc hạt tiêu, rau mùi. Ăn nóng kèm nước tương ớt.

Quang Hòa và món phở xào không dính

Yêu cầu: - Phở ráo nước, nhưng không khô, không nát; các loai rau thái đều, chín giòn; thịt chín mềm, màu hồng xám. Đĩa phở trông hấp dẫn, vị vừa ăn

Cám ơn Quán Bò Vàng, Phan Xích Long, Q. Phú Nhuận hỗ trợ thực hiện.

Tin tức - Sự kiện khác
     BÒ VÀNG 3 TUỔI: SINH NHẬT RỘN RÀNG, HÀNG NGÀN ƯU ĐÃI GIÁ CHỈ 60K CHO VOUCHER TRỊ GIÁ 75K